Xin chào các bạn, để nói về quy trình thì hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng từng trải qua việc xây dựng quy trình. Trong đó tiêu biểu nhất chính là quy trình xử lý công việc hay văn bản, đây chính là các việc mà hầu như doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện.

Ở công việc, khi có một dự án mới người quản lý sẽ chia nhỏ thành các công việc theo một quy trình cụ thể, sau đó phân chia công việc cho từng phòng ban, từng cá nhân có liên quan. Sau đó các cá nhân sẽ thực hiện công việc theo thứ tự mà người quản lý đã đặt ra, công việc này xong mới tới công việc tiếp theo. Mục tiêu là phải hoàn thành công việc đúng deadline.

Ở văn bản, khi có văn bản cần xử lý văn thư sẽ phân loại từng văn bản rồi sau đó luân chuyên đến các lãnh đạo để ký duyệt. Sau khi ký duyệt xong, văn bản sẽ được trả về văn thư và chính người văn thư đó sẽ lại luân chuyển đến các phòng ban để xử lý. Khi xử lý xong, văn thư sẽ đem về và lưu trữ lại.

Bạn thấy đấy, quá rườm rà và tốn thời gian. Quy trình cũ gần như đã không còn phù hợp với bất kỳ công việc nào ở thời buổi hiện nay. Hãy ứng dụng ngay Online Office để nói không với quy trình trong bất kỳ tính huống nào:

  • AI sẽ tự động xây dựng một quy trình phù hợp với từng hoàn thành
  • Luôn theo dõi và thông báo khi có điểm nghẽn ngay lập tức
  • Công việc và văn bản được sắp xếp một cách khoa học và trực quan
  • Số hóa toàn bộ thông tin văn bản và công việc
  • Khi có dự án là xử lý ngay hoàn toàn bỏ qua giai đoạn quy trình

Bạn có thật sự muốn năng suất làm việc được tăng cao, loại bỏ hoàn toàn thời gian chết hay tiết kiệm các chi phí dư thừa phát sinh, hãy triển khai Online Office ngay từ bây giờ để cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của doanh nghiệp mình nhé!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.