“Văn phòng không giấy” cụm từ nghe có vẻ lạ nhưng không còn là xa lạ gì với nhiều doanh nghiệp. Nhất là trong khoảng thời gian mà Cô Vi, đã có rất nhiều doanh nghiệp đã không thể bước tiếp được trên con đường phát triển của họ. Nhưng cũng đã có rất nhiều không những phát triển hơn trong mùa dịch mà còn tìm ra “chân ái” của doanh nghiệp họ, đó chính là “Văn phòng không giấy”.

Vậy “Văn phòng không giấy” ?

Văn phòng không giấy hay văn phòng điện tử hiểu một cách đơn giản là, ở mô hình văn phòng này, các văn bản được in bằng giấy đã được thay thế bằng file, các công cụ giao tiếp qua Internet. Đây cũng chính là một trong những viễn cảnh trong mơ của nhiều doanh nghiệp hiện tại. Khi mà mọi thủ tục, giấy tờ, ghi chép đều được số hoá và quản lý trên Cloud. Tất cả công đoạn truy xuất, theo dõi, phê duyệt và báo cáo được quản lý đồng bộ, duy nhất trên một nền tảng.

Trên thế giới hiện nay, khái niệm về Văn phòng không giấy (PaperLess Office) đang được coi là xu hướng số một của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để áp dụng hiệu quả phương thức làm việc trên, không phải đơn giản chuyển từ giấy sang máy tính, in thành không in, từ “thật” thành “ảo”, đơn thuần về kỹ thuật. Đó thực sự là quá trình chuyển đổi thói quen, khái niệm và lối sống công sở. Ngay cả ở những công ty hiện đại, muốn thành “paperless office”, cũng là một quá trình học hỏi và đổi mới toàn diện.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tốt nhưng để triển khai dễ hiểu và áp dụng ngay vào doanh nghiệp thì Online Office chính là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin dung nhất.

Chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi tìm hiểu và triển khai, là các doanh nghiệp đã có thể dễ dàng triển khai ngay phần mềm vào trong công ty. Với giao diện thân thiện, dễ dùng. Cùng với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực phần mềm và 3.550 khách hàng đã triển khai thành công Online Office.

Online Office tự hào khi là một trong những phần mềm do chính người Việt sáng tạo và phát triển, hiện nay đã có hơn 20 tính năng trợ thủ cho các công ty lớn như: SaiGon Co.op, Cảng Sài Gòn, Công ty CP CIC 39, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, Cấp Nước Gia Đinh, Cấp Nước Tân Hòa, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM,…

Dịch vụ đa dạng: Thuê phần mềm – Mua phần mềm – Lập trình theo yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến văn phòng của bạn thành văn phòng làm việc không giấy, hãy để Online Office giúp bạn bước tiếp trên con đường hiện đại số.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.