Chúng ta đã quá quen khi làm việc tại văn phòng, văn phòng số là một khái niệm mới, các quy trình xử lý công nghệ đều thực hiện trên điện thoại, máy tính, các hoạt động hàng ngày được số hóa thông qua phần mềm văn phòng điện tử, tạo ra một doanh nghiệp vận hành mọi lúc, mọi nơi mà không nhất thiết phải lên công ty (WFH).

Phần mềm văn phòng điện tử Online Office biến doanh nghiệp bạn thành “ văn phòng số” , những phân hệ trên Online Office để thực thi các quy trình quản lý công việc, báo cáo định kỳ, truy xuất các biểu mẫu, phê duyệt các đề xuất, ưu điểm của Online Office là tất cả tương tác sẽ lưu lại để truy xuất khi cần. Online Office lấy quản lý công việc là nền tảng chính vì vậy các công việc được tổ chức theo luồng rất thông minh, thể hiện trạng thái deadline theo màu sắc còn hạn, gần hạn, hết hạn, kết thúc. Nhắc việc liên tục qua APP để để không trôi việc, trách nhiệm phối hợp, xử lý công việc của các bộ phận được nâng cao cao. Dễ dàng thống kê KPI của từng bộ phận, cá nhân. Tất cả công việc được triển khai theo quy trình, kéo thả chuyển sang các bộ phận kế tiếp xử lý, nhật ký của từng đầu công việc thể hiện rõ ràng. Nhắc việc quan trọng, cảnh báo việc gần hết hạn, quá hạn cho team, phát hiện điểm tắc  nghẽn. Chỉ 3s có ngay biểu mẫu, văn bản, quy định,..với tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói, từ khóa. Ký tá, phê duyệt tờ trình ngay trên phần mềm.

Online Office được thành lập từ 2007, hơn 2.000 khách hàng ứng dụng thành công với những thương hiệu lớn : Saigon Co.op (SGC), Khu Công Nghiệp Hiệp Phước (HIPC), Cảng Sài Gòn, Cholimex, Thủ Đức House (TDH), Công ty CP Xây Dựng Megabuild, Công ty Sitto VietNam, Công ty CP CIC39, Đại Học Kinh Tế Tp.HCM (UEH),…

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn