Giải pháp văn phòng số được nhiều doanh nghiệp ứng dụng hướng đến tự động hóa quản lý quy trình công việc, dự án, quản lý văn bản, tài liệu chặt chẽ, các quy trình trong quản lý lịch họp, phòng họp, xe, duyệt văn bản được thực hiện ngay trên phần mềm, các hoạt động khác như truyền thông, quản lý nhân sự, chấm công cũng là các phân hệ được tích hợp vào văn phòng số.

Module chữ ký điện tử

Trần Nguyễn là nhà doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và thương mại giải pháp văn phòng số, với thương hiệu Online Office, tích hợp 17 phân hệ trong 1 màn hình. Ưu điểm lớn nhất của Online Office là biến Smartphone thành văn phòng số di động, các thông tin đều cảnh báo và tương tác ngay APP. Hiệu quả mang lại sau 2 tuần ứng dụng Online Office:

Xử lý việc theo quy trình, kéo thả chuyển sang các bộ phận kế tiếp xử lý, nhật ký của từng đầu việc thể hiện rõ ràng.

Nhắc việc quan trọng, cảnh báo việc gần hết hạn, quá hạn cho team, phát hiện điểm nghẽn.

Chỉ 3s có ngay biểu mẫu, văn bản, quy định,..với tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói, từ khóa.

Ký tá, phê duyệt tờ trình ngay trên phần mềm.

Báo cáo ngày, tuần, tháng, năm có tính hệ thống, tìm kiếm và tổng hợp nhanh.

Phí chỉ 1.000K/Tháng (All in One : phần mềm và máy chủ Cloud 24/24 không giới hạn dung lượng lưu trữ, không cần cài đặt khi triển khai).

Thành lập từ 2007, hơn 2.000 khách hàng ứng dụng thành công với những thương hiệu lớn : Saigon Co.op (SGC), Khu Công Nghiệp Hiệp Phước (HIPC), Cảng Sài Gòn, Cholimex, Thủ Đức House (TDH), Công ty CP Xây Dựng Megabuild, Công ty Sitto VietNam, Công ty CP CIC39, Đại Học Kinh Tế Tp.HCM (UEH),…

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn