Một doanh nghiệp nếu biết cách áp dụng quy trình làm việc chắc chắn sẽ thành công ở tất cả mọi công việc, thực tế nhiều doanh nghiệp tạo ra quy trình trên giấy và không thể vận hành các quy trình đó do không có công nghệ hỗ trợ.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc áp dụng một quy trình công việc ?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình công việc là gì nhé :

Quy trình làm việc được hiểu là các bước triển khai công việc, thực hiện theo từng công đoạn của từng bộ phận để đạt được mục tiêu, ngoài ra quy trình công việc có thể thay đổi và tối ưu hóa theo từng giai đoạn để phù hợp với yêu cầu và công việc mới.

Hầu hết các doanh nghiệp ban đầu khi chưa có quy trình cụ thể sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc vận hành, ví dụ như muốn hồ sơ ký duyệt thì nhân viên phải chuyển cho các cấp trưởng phòng để kiểm tra và xác nhận, sau đó mới lên tới ban lãnh đạo để ký duyệt.

Lợi ích khi xây dựng quy trình làm việc :

  • Nâng cao hiệu suất và hiệu quả làm việc trong nội bộ doanh nghiệp
  • Đảm bảo tính hệ thống khi thực hiện
  • Tiết kiệm thời gian chi phí cho những khâu không cần thiết
  • Giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành nhờ các đầu việc được chuẩn hóa theo thứ tự
  • Tăng khả năng làm việc và phát huy sáng tạo của nhân viên

Vậy để có một quy trình làm việc chuẩn, bạn cần những gì?

Có rất nhiều phương pháp để doanh nghiệp xây dựng một quy trình làm việc chuẩn, điển hình như áp dụng phần mềm quản lý công việc vào công ty. Online Office chính là một trong những giải pháp tối ưu đây.

Với hơn 17 tính năng trong cùng 1 màn hình, Online Office còn có tính năng cho phép người dùng xây dựng một quy trình làm việc chuẩn khoa học theo từng doanh nghiệp, giúp khách hàng đạt hiệu quả công việc cao hơn so với trước kia.

Kể từ dùng Online Office, khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao hiệu quả và quy trình công việc mà phần mềm đem lại. Quy trình sẽ được rút ngắn và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với trước. Một hồ sơ khi muốn ký duyệt sẽ được gửi lên hệ thống và các sếp sẽ trực tiếp sửa file trên hệ thống, nếu cần sẽ ký trực tiếp trên file hoặc bút phê ngay trên hệ thống. Thật tiện lợi đúng không ? Ngoài ra bạn cũng có thể nắm được ai đã xem và phản hồi lúc nào để nắm.

Ngoài ra phần mềm còn có tính năng nhắc việc mọi lúc mọi nơi cho nhân viên, tránh tình trạng quên việc, trễ deadline và còn lưu trữ hồ sơ không giới hạn dung lượng.

Và còn nhiều tính năng khác nữa, hãy để Online Office giúp bạn xây dựng một quy trình làm việc chuẩn hơn bao giờ hết nhé !!!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.