Trong nhiều năm qua, chúng ta đã thấy được bước chuyển mình mạnh mẽ của công nghệ, nhiều công nghệ mới xuất hiện thay đổi phương thức vận hành doanh nghiệp. Với xu hướng chuyển đổi số các hoạt động trong doanh nghiệp như Quản lý Công việc & Dự án, Văn Bản, Tài Liệu, Nhân Sự, KPI,…Từ đó nhiều công ty cung cấp các giải pháp công nghệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Do quá quen với các phương pháp truyền thống nên quá trình chuyển đổi số chậm chạp khiến doanh nghiệp chậm phát triển.Với tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, Online Office là sự lựa chọn phù hợp dành cho doanh nghiệp bạn. Với tuổi đời hơn hơn 12 năm cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực văn phòng điện tử chắc chắn Online Office sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi đã chuyển đổi số thành công cho hơn 2.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có Cảng Sài Gòn, Saigon Co.op, Công ty CP Cholimex, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, Công ty CP Cấp Nước Gia Định,…

Thế mạnh của Online Office là giao diện thân thiện, dễ sử dụng, kể cả người không rành về công nghệ, cùng hệ thống lưu trữ đặt tại Cloud QTSC truy suất thông tin cực nhanh và dữ liệu được bảo mật an toàn.

Online Office cung cấp một hệ sinh thái phục vụ doanh nghiệp với các Module quản lý Công việc & Dự Án, Văn bản, tài liệu, Truyền thông, Nhân sự, Lịch họp tuần,… cùng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, kinh nghiệp để tư vấn, chuyển giao thành công trong thời gian ngắn nhất.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn