Làm việc từ xa đó là xu hướng của doanh nghiệp, nó mang lại nhiều hiệu quả về công việc mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cắt giảm các chi phí không đáng có.

Câu hỏi đặt ra là các doanh nghiệp sẽ vận hành từ xa như thế nào cho hiệu quả như đang làm việc tại văn phòng. Công nghệ thông tin là đáp án của câu hỏi đó, hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ rất tốt cho việc này. Lợi ích mà một phần mềm quản lý doanh nghiệp mang lại thậm chí lớn hơn những gì mà chúng ta đang nghĩ, bởi không chỉ quản lý chuyên nghiệp mà các phần mềm này còn tích hợp nhiều công cụ giúp cho doanh nghiệp tự vận hành, nâng cao khả năng chính xác khi ra quyết định.

Làm việc tại nhà

Để chọn ra một phần mềm có nhiều chức năng thì Online Office sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất, tạo và xử lý,báo cáo công việc mọi lúc, mọi nơi, tìm kiếm văn bản, tờ trình, xem báo cáo ngày, tuần,tháng, lịch làm việc tuần,.. ngay trên APP của điện thoại thông minh (Smartphone). Online Office tích hợp nhiều công cụ như KPI công việc, Quản lý công việc theo quy trình, ký duyệt điện tử.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và đã làm hài lòng gần 2.000 khách hàng, Online Office sẽ là một trong những giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu WFH cho doanh nghiệp.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn