Mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều có phương pháp quản lý khác nhau, tùy theo văn hóa nhu cầu của người lãnh đạo và đặc thù nghề nghiệp mà mỗi doanh nghiệp đều cần một giải pháp phù hợp để giải quyết các bài toán trong vận hành. Ngoài ra có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang “chật vật” tìm kiếm các giải pháp phù hợp, liệu doanh nghiệp bạn có nằm trong số đó ? Vậy xu hướng quản lý trong năm 2022 là gì?

Phần mềm quản lý dự án công việc

Doanh nghiệp đang dần thay đổi để thích nghi với thời đại mà công nghệ bùng nổ như hiện nay. Công việc dự án được xử lý trực tuyến hướng tới phong cách làm việc từ xa. Điều này giúp tiết kiệm hàng tá thời gian báo cáo,năng suất làm việc của nhân viên tăng lên đáng kể, người quản lý dễ dàng theo dõi tiến độ ngay trên một màn hình.

Đây là xu hướng quản lý trong những năm vừa qua và trong năm 2022 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Phần mềm quản lý văn bản, tài liệu

Niều doanh nghiệp lưu trữ xử lý văn bản, tài liệu một cách thủ công, điều này khiến quy trình trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Phần mềm quản lý văn bản đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng và mang lại nhiều tiện ích, quản lý có tính hệ thống, xử lý văn bản một cách dễ dàng hơn, ký duyệt từ xa, lưu trữ trên Cloud, truy xuất mọi lúc mọi nơi,…

Chữ ký số

Chữ ký số đã và đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trong những năm gần đây. Thay vì phải chạy qua nhiều phong ban để ký tá thì việc ký duyệt trực tuyến lại chính là con đường nhanh nhất để công việc diễn ra trôi chảy.

Bên trên là các xu hướng ứng dụng sẽ bùng nổ trong năm 2022. Tuyệt vời hơn dành cho các khách hàng Online Office là chúng tôi sở hữu cả 3 xu hướng trên.

Online Office là giải pháp quản lý doanh nghiệp với nhiều các tính năng ưu việt: quản lý văn bản tài liệu, dự án công việc và chữ ký số, quản lý khách hàng, nhân sự,…

Chúng tôi đã triển khai cho hơn 3.550 doanh nghiệp trên khắp cả nước với từng ngành nghề khác nhau trong hơn 14 năm qua.

Nếu bạn quan tâm Online Office hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline: 08888 02462

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.