• Làm sao để sắp xếp phòng họp và thông báo kịp thời đến các phòng,ban,khoa ?
 • Văn bản, biên bản, nghị quyết từ rất lâu phải tìm kiếm như thế nào?
 • Một ngày cả trăm văn bản, chi phí cứ tăng vèo vèo, phải làm thế nào?
 • Làm thế nào để theo dõi phòng ban nào đã nhận văn bản hay chưa?
 • Trưởng khoa không có ở bệnh viện, làm sao để ký duyệt hồ sơ ngay ?

Đó là một số câu hỏi thường gặp của các Văn thư trong các Bệnh viện, tuy câu hỏi không mới nhưng lại là “căn bệnh nan y” của các Văn thư trong Khối Bệnh viện đó giờ.

Vậy đâu là “liều thuốc” để trị dứt điểm “căn bệnh nan y” này?

Rất nhiều Bệnh viện đã tìm nhiều giải pháp để giúp Bệnh viện mình giảm chi phí và quản lý hồ sơ văn bản tối ưu hơn. Để minh chứng cho các khó khăn thường gặp của Khối bệnh viện, sau đây là một số khách hàng Bệnh viện của Online Office đã “từng trải”, điển hình là:

BỆNH VIỆN QUẬN 11: Khi chưa có Giải pháp Văn phòng điện tử Online Office, Văn thư của bệnh viện rất khó khăn trong việc lưu trữ và tìm kiếm văn bản đã lưu từ nhiều năm trước. Như trước kia muốn tìm kiếm văn bản lâu phải lục và tìm lại tốn hàng giờ đồng hồ. Bên cạnh đó Bệnh viện còn gặp khó khăn khi phải gửi thư mời họp cho từng phòng ban, nhiều phòng ban còn gặp tình trạng quên lịch họp.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HỒ CHÍ MINH: Cũng gặp tình trạng tương tự như Bệnh viện Quận 11, Răng hàm mặt trung ương cũng rất khó khăn trong quá trình xử lý và theo dõi ai đã xem và xử lý bản này hay chưa. Mỗi cuối tuần,các phòng ban phải gửi báo cáo định kỳ cho Bệnh viện nắm, nhưng vẫn chưa có một kênh chính thống để lưu trữ các báo cáo đó.

Và còn rất nhiều khách hàng Bệnh viện của Online Office gặp những tình trạng dở khóc dở cười như trên. Online Office chinh là sự lựa chọn thích hợp cho các Văn thư:

 • Lưu trữ văn bản và truy xuất văn bản ở bất cứ nơi đâu, và kể cả các văn bản từ rất lâu
 • Nhắc lịch và báo lịch họp đến từng cá nhân phòng ban
 • Các sếp thoải mái ký duyệt hồ sơ, văn bản ở bất cứ nơi nào
 • Tiết kiệm chi phí in ấn hàng tháng
 • Nắm được phòng ban nào đã xem văn bản hay chưa
 • Theo dõi công việc của từng phòng ban, đã xử lý tới đâu và đang khó khăn ở phòng ban nào.
 • Tìm kiếm văn bản bằng giọng nói.

Và còn rất nhiều các tính năng ưu việt khác mà nhiều Khách hàng Bệnh viện đánh giá cao như: Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Quận 11, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Thống nhất Tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện ĐKKV Củ Chi, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Huyện Củ Chi, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới,…

Vậy Qúy Bệnh viện đã tìm ra được giải pháp tiết kiệm hàng triệu cho mỗi tháng chưa, hãy liên hệ ngay với Chuyên gia Online Office nhé! Online Office với 14 năm kinh nghiệm và nhiều khách hàng khối Bệnh viện tin dùng.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầ