Hơn 40 năm thành lập, Đại học Kinh Tế Tp.HCM (UEH) nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt.

Online Office đã cùng UEH CHUYỂN ĐỔI SỐ những hạng mục nào trong 02 năm qua, chúng ta cùng điểm lại:

  • “Là Đại học Công Lập nên hàng ngày lượng Văn bản đến, đi và nội bộ phải xử lý ước tính cả 1.000 văn bản, Online Office đã số hóa văn bản để lưu trữ và chuyển đến các đơn vị thành viên, phòng, khoa liên quan. Chỉ trong 03 giây là các phòng nhận văn bản từ đơn vị phát hành, thông báo và truy suất trên APP Mobile rất tiện nghi, không còn cảnh photocopy và đi gởi từng đơn vị, mất thời gian và phát sinh chi phí, chưa kể ô nhiễm môi trường.
  • Câu chuyện Chuyển đổi số Lịch họp tuần, phòng họp của UEH được thực hiện thành công hơn mong đợi. Lúc trước các bộ phận có nhu cầu họp phải làm phiếu đăng ký và gởi cho bộ văn phòng. Sau khi chuyển đổi số là các bộ phận đăng ký và duyệt trên phần mềm, lịch họp tuần được thể hiện trên phần mềm, chức năng cảnh báo trùng phòng và nhắc họp qua APP Mobile trước 60 phút giúp thành viên không quên lịch họp.
  • Hạng mục quản lý đăng ký và phê duyệt xe cũng được UEH số hóa thành công, tổ xe điều phối nhịp nhàng trên phần mềm, các bộ phận không cần phải gọi điện, nhắn tin hỏi còn xe hay không, nhắc tài xế chuẩn bị, …
  • Xử lý biên bản, tờ trình là hạng mục số hóa quá thành công của UEH, các tờ trình được các bộ phận góp ý kiến online, không còn cảnh in ra, chạy tới, chạy lui để góp ý trên giấy nữa, khi cần ký chỉ cần in ra bản cuối là xong.

Hai năm gắn bó với Online Office, Anh Nguyễn Thiện Duy – Chánh Văn Phòng nhà trước rất hài lòng những gì quá trình chuyển đổi số mang lại.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn ;

+ Dễ dàng làm việc từ xa với ứng dụng thông minh trên Mobile App;

+ Cô quản gia thông minh ( lịch tuần ) luôn nhắc nhở lịch họp và nhắc lại trước 60 phút cho chúng tôi;

+ Trao đổi công việc nhanh chóng trong mục trao đổi, giảm được tiếng ồn trong giờ làm việc;

+ Tìm kiếm văn bản bằng giọng nói thông minh.”

Những hiệu quả mà Online Office mang lại cho Đại học Kinh Tế trong công cuộc chuyển đổi số, tương lai còn nhiều hạng mục đang chờ.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn