Bạn đang mệt mỏi khi luôn phải giao việc trực tiếp cho hàng chục nhân sự, các buổi họp cứ diễn ra với cường độ cao khiến hiệu quả công việc bị giảm mạnh. Các biện pháp giao việc trực tuyến bằng mạng xã hội lại rất dễ bị trôi và đôi khi không thể truyền đạt hết ý. Nếu đây là những gì bạn đang gặp phải, hãy cùng đi theo chúng tôi để tìm ra giải pháp nhằm giải quyết các khó khăn bên trên.

Dù lý do là gì đi nữa thì sự “Cổ Điển” chính là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao khi các công ty đối thủ họ “Chạy trên đường cao tốc” nhưng công ty bạn vẫn đang kẹt ngay trên “Đường quốc lộ”.

Các cuộc họp diễn ra liên tục, không chỉ mất thời gian mà các công việc không liên quan đến buổi họp cũng phải dừng lại để tập trung vào nội dung chính của cuộc họp. Nếu 1 tuần họp 1 đến 2 buổi thì không sao nhưng tần suất họp một tuần để giao việc và báo cáo diễn ra thường xuyên khiến công việc bị đứng hình.

Khi bạn giao việc nhưng không truyền tải đủ thông tin, nhân viên bạn sẽ vừa hiểu sai ý vừa tốn thời gian xử lý một vấn đề sai mục đích khiến tiến độ dự án gần như bị dừng lại ngay từ đầu. Khi công việc hoàn thành bạn mới bất ngờ nhận ra nhân viên của mình đang không làm đúng với yêu cầu mình đặt ra. Thế là công việc lại quay về vạch xuất phát, vừa tốn nhiều thời gian và chi phí phát sinh.

Thay đổi chính là chìa khóa để doanh nghiệp bạn khắc phục các khó khăn trong quá trình giao việc. Đơn giản từ giao việc online cho đến tiếp nhận, xử lý và theo dõi công việc một cách trực tuyến.

Online Office chính là công cụ bạn cần để hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hoàn toàn bằng Online:

  • Giao việc trực tuyến
  • Tiếp nhận và xử lý Online
  • Theo dõi tiến độ công việc qua App Mobile
  • Lưu vết lịch sử
  • Sắp sếp và nhắc việc khoa học
  • Thống kê năng suất dễ dàng chỉ với 1 chạm
  • Có biểu đồ Dashboard cho từng nhóm, từng cá nhân

Hơn 3.500 doanh nghiệp ứng dụng thành công Online Office và luôn đánh giá cao khả năng quản lý và xử lý công việc của chính giải pháp này.

Nếu bạn đang phân vân hãy để lại thông tin để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn nhé!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.