Từ lâu việc quản lý thông tin nhân sự luôn là một công việc quan trọng trong các doanh nghiệp, bởi nó không chỉ giúp chủ doanh nghiệp nắm được thông tin lý lịch từng nhân viên mà còn có thể giúp chủ doanh nghiệp giải quyết các phát sinh trong quá trình làm việc như khen thưởng. Vì vậy ở mỗi công ty luôn sẽ có một bộ phận nhân sự để đảm bảo sự ổn định trong hoạt động doanh nghiệp.

Nào ! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc quản lý nhân sự nhé ! Có thể hiểu nôm na quản lý thông tin nhân sự bao gồm Sơ yếu lý lịch, hồ sơ bằng cấp nhân viên, hợp đồng làm việc, bảng lương hay tiền lương, bảo hiểm,…

Vậy việc quản lý nhân sự quan trọng như thế nào ?

 • Giúp doanh nghiệp có sự đồng bộ, ổn định trong việc thực thi các quy định, nhiệm vụ, đảm bảo các bộ phận đều hoạt động một các trơn tru.
 • Giúp nhà quản lý giám sát công việc của mỗi nhân viên, nắm được quy trình vận hành và trả thù lao xứng đáng cho người lao động.
 • Giúp xây dựng và thực thi các chính sách, phúc lợi, bảo hiểm xã hội, trợ cấp cho người lao động.

Môt doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả thì trước hết mỗi nhân viên cần hoạt động hiệu quả. Đảm bảo quyền lợi của người lao động, xây dựng môi trường làm việc thoải mái sẽ kích thích sự nhiệt tình, sáng tạo và tình yêu nghề của mỗi người lao động. Năng suất mỗi người đều tăng lên một chút cũng đủ để giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận khủng. Quan trọng hơn là bộ máy nhân sự càng ngày càng vững chắc, đoàn kết, ổn định.

Làm thế nào để quản lý nhân sự hiệu quả ?

Như trước kia việc quản lý nhân sự thường được quản lý bằng các cách thủ công như: quản lý bằng file excel, hoặc quản lý trên các tệp sổ sách, nên việc tìm kiếm và lưu trữ hồ sơ rất khó khăn và tốn kém chi phí.

Nhưng có 1 giải pháp quản lý nhân sự mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là Phần mềm Online Office, với tính năng quản lý thông tin nhân sự mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại.

Quản lý thông tin nhân sự Online Office có gì :

 • Quản lý và truy xuất thông tin nhân sự mọi lúc mọi nơi.
 • Nhắc hẹn sinh nhật nhân viên và nhắc hẹn gia hạn hợp đồng.
 • Không giới hạn data lưu trữ.
 • Xuất file thông tin ngay bất cứ nơi nào.
 • Lưu trữ các chế độ thưởng, phạt của nhân viên.
 • Cho phép nhân viên đăng ký nghỉ phép ngay trên phần mềm.
 • Chấm công tiện lợi.
 • Quản lý kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân viên linh hoạt.

Và còn nhiều rất nhiều ưu điểm khác mà Online Office chưa kể hết. Hãy liên hệ ngay với Online Office nhé, để giúp nhân sự bạn quản lý thông tin tiện lợi hơn bao giờ hết, và đừng quên nhân sự chính là một trong những mấu chốt dẫn đến sự thành công của doanh nghiệp bạn!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.