Từ ngày sử dụng phần mềm văn phòng điện tử Online Office, chúng tôi quên đi cảm giác lo sợ hằng ngày vì “quên việc”.

Những ngày tháng trước khi sử dụng phần mềm dành cho khối văn phòng, chúng tôi không thể quản lý tất cả các công việc cùng một lúc dù đã ghi chú lại kỹ càng nhưng vẫn thiếu sót. Dẫn đến đùn đẩy việc cho nhau, làm ảnh hưởng không ích đến không khí làm việc của những người xung quanh.

Nhưng từ ngày sử dụng phần mềm văn phòng điện tử Online Office giải quyết mọi vấn đề chỉ trog 5s. Chì cần mỗi ngày dành 15’ để:

5 PHÚT đầu tiên, vào các tab quy trình, xem tiến độ các công việc đến đâu, có việc nào đang trễ DEADLINE không thì nhắc nhở ngay lập tức. Nhớ lại trước đây sáng nào cũng hô hào mọi người vô phòng họp, họp, họp – chỉ để biết ai đang làm gì – thật như một cơn ác mộng!

5 PHÚT để hướng dẫn nhân viên khi có công việc mới, vì TOÀN BỘ đã có trên phần mềm: quy trình có bao nhiêu bước, các đầu việc cụ thể mỗi bước là gì, ai phụ trách, ai duyệt, làm xong thì chuyển tiếp cho ai… Các bạn cứ theo đó mà làm. Không lo bị sót việc hay sai quy trình vì “em không biết” nữa.

 5 PHÚT kiểm duyệt tất cả các văn bản. Tôi đã không phải “ dành cả thanh xuân” cho việc tìm kiếm văn bản dày đặc như ngày xưa nữa. Đã qua rồi những ngày tháng mệt mỏi đó từ khi sử dụng phần mềm Online Office.

15’ trôi qua nhẹ nhàng như một cơn gió thoảng mây bay chỉ khi sử dụng phần mềm văn phòng điện tử Online Office. Chúc các bạn CEO đang gặp khó khăn trong việc điều hành doanh nghiệp từ xa sẽ mau tìm được hướng giải quyết cho chính mình. 

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn